Tiêm phòng trước khi có bầu

tiem-phong-truoc-khi-co-bau
Tiêm phòng trước khi mang thai, Có nên tiêm phòng cúm trước khi mang thai không, Vacxin CẦN tiêm phòng trước khi mang bầu, Những mũi tiêm cần thiết trước khi mang thai, Chị em cần tiêm phòng những gì trước khi mang bầu? Tiêm phòng bệnh gì trước khi mang thai?

Chuẩn bị mang thai cần làm những gì?

Hiện nay, TIÊM PHÒNG TRƯỚC KHI MANG THAI là chủ đề được trao đổi rất nhiều trên các forum của các bà mẹ như Lamchame, webtretho. Có nhiều trao đổi sôi nổi về những loại vacxin người phụ nữ nên tiêm trước khi có bầu. Nhưng hầu như các thành viên đều thống nhất về tầm  quan trọng của việc tiêm phòng.
tiem-phong-truoc-khi-mang-thai
Ông Nguyễn Nhật Cảm, phó giám đốc Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội cho rằng "Tiêm phòng trước khi mang thai rất cần thiết cho cả mẹ và con. Đặc biệt là sau dịch rubella, tỷ lệ phụ nữ đi tiêm phòng trước sinh đang tăng lên".

Tuy nhiên, một thực tế là chỉ những phụ nữ ở thành phố có kinh tế, tiếp cận nhiều với internet mới biết sự cần thiết của tiêm phòng trước khi mang thai.
"Chị em phụ nữ cần biết nếu không tiêm phòng sẽ có các rủi ro có thể xảy đến với thai nhi, VD không tiêm rubella thì trong những tháng đầu nguy cơ dị tật bẩm sinh lên đến 50%",

Phụ nữ trước khi mang thai nên tiêm phòng các loại bệnh sau: (click vào để xem chi tiết)
- Tiêm phòng viêm gan B

- Tiêm phòng cúm


- Tiêm phòng thủy đậu


- Tiêm phòng Sởi, rubella

Trong đó Vacxin là loại MMR (3 loại bệnh trong 1 mũi tiêm). Không cần xét nghiệm trước tiêm. Giá 1 mũi dưới 150.000đ. Thời gian để mang thai lại là tối thiểu 3 tháng. Thông thường chỉ cần tiêm cho vợ, tiêm cho chồng là tự nguyện, ko bắt buộc.

Để tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề, bạn xem thêm tại đây:

Tất cả những chú ý về tiêm phòng và dinh dưỡng trước khi mang thai
(bao gồm: những lời khuyên về dinh dưỡng, Bảng giá trên toàn quốc tiêm phòng, làm các xét nghiệm trước khi mang thai)

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện từ, thu phát sóng như WIFI, laptop, điện thoại di động, phát sóng 3g, bếp từ, lò vi sóng...
Trong trường hợp bắt buộc phải sử dụng máy tính, điện thoại cho công việc, bạn hãy bảo vệ vùng bụng mình các Áo chống bức xạ điện từ.
® 2014 Kibbet Shop
Tel: 0989.55.22.33
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 43 – Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: Aochongbucxa@gmail.com
Website: AoChongBucXa.vn
 

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » TIN TỨC » Tiêm phòng trước khi có bầu