Những dấu hiệu của việc yếu sinh lý Nam giới

dau-hieu-yeu-sinh-ly-nam-gioi
Yếu sinh lý ở nam giới là 1 loại bệnh. Yếu sinh lý bao gồm các vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương cứng, giảm ham muốn “chăn gối” … Đây là vấn đề nhạy cảm và khá nhiều nam giới quan tâm, lo sợ và có liên quan đến hạnh phúc gia đình.

Những dấu hiệu đánh giá mức độ yếu sinh lý ở nam giới

1. Vòng bụng lớn

Vòng eo lớn hơn 100cm là dấu hiệu của khá nhiều vấn đề về sức khỏe dễ mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp và rối loạn cương cứng. Sự liên quan giữa vòng eo lớn và rối loạn chức năng cương dương là do ảnh hưởng của testosterone thấp.
Testosterone thấp thì tế bào gốc sẽ chuyển đổi thành chất béo thay vì chuyển thành cơ bắp. Bổ sung testosterone tốt nhất bằng cách tập thể dục thể thao.

2. Rụng tóc

Đây có thể là dấu hiệu của bệnh tuyến giáp trạng hoặc ung thư tuyến giáp trạng. Việc tuyến giáp giảm hoạt động còn có thể làm lông mày mỏng hơn.
Nghiên cứu của Đại học Modena trên 50 nam giới mắc bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc muộn.
Trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp, 50% có dấu hiệu xuất tinh sớm, 17% giảm ham muốn tình dục và 15% bị bệnh yếu sinh lý ở nam.
dau-hieu-yeu-sinh-ly

3. Ngủ ngáy

Thường là dấu hiệu của hội chứng ngưng thở khi ngủ. Ngủ ngưng thở cũng sẽ gây ra tình trạng lảo đảo lúc thức. Nó cũng là dấu hiệu của mức testosterone thấp, lượng testosterone của bạn sẽ tiếp tục giảm và bạn sẽ dễ mắc bệnh yếu sinh lý ở nam.
yeu-sinh-ly-nam-gio

Phân loại mức độ yếu sinh lí

Bạn có thể tự đánh giá mình theo các thang mức độ yếu sinh lí như sau :

- Mức độ nhẹ :

Bạn vẫn hoạt động tình dục được bình thường tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát.

- Mức độ trung bình :

Khi được kích thích phải sau một thời gian nhất định dương vật mới cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. Đừng nên lo lắng quá để tránh rơi vào trạng thái không tốt, nên tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có sự điều chỉnh thích hợp.

- Mức độ nặng :

Hầu như không còn ham muốn tình dục. Nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân cũng như hướng điều trị.

Chúng ta tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân của bệnh tại bài viết sau:

Nguyên nhân gây yếu sinh lý và cách khắc phục

® 2014 Kibbet Shop
Tel: 0989.55.22.33
Địa chỉ: Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: Aochongbucxa@gmail.com
Website: AoChongBucXa.vn

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » TIN TỨC » Những dấu hiệu của việc yếu sinh lý Nam giới