Bí quyết chọn quần áo cho bà bầu

Lựa chọn quần áo bầu cũng cần có kinh nghiệm. Tham khảo những người đi trước sẽ giúp bạn chọn mua được những bộ váy bầu phù hợp và thoải mái hơn và tránh lãnh phí vì bạn ko biết mua bao nhiêu là đủ.

Tránh sai lầm khi mua áo bầu cho phụ nữ mang thai

Nhiều phụ nữ mang thai thường khá thoải mái trong chọn lựa đồ cho mình vì họ cho rằng ko bộ trang phục nào cải thiện được vòng bụng của mình. Hoàn toàn ngược lại nếu bạn chú ý đến những lưu ý sau đây thì bạn sẽ trở nên đáng yêu và hấp dẫn hơn nhiều. Ngoài ra bạn sẽ bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe cả bạn và bé chỉ bằng những lựa chọn tinh tế:

Chọn những bộ váy bầu quá rộng

Do tâm lý vòng 2 sẽ ngày càng to lên nên nhiều bà bầu thường tiết kiệm chọn những bộ váy của "tương lai". Khiến bạn sẽ giống như một chiếc “nấm” và có cảm giác như bạn đang “bơi” trong bộ đồ đó. Tinh tế hơn bạn có thể chọn những bộ đồ có chiết eo nhẹ ở vùng bụng bằng những chiếc dây hay chun co giãn. Bạn sẽ có được chiếc váy ôm gọn và gợi cảm hơn.

Không quan tâm đến những chiếc váy chống bức xạ điền từ

Váy bầu cho phụ nữ mang thai có rất nhiều loại, ko chỉ đơn thuần là quần áo mặc giữ ấm cơ thể. Váy bầu còn có thể giúp bảo vệ mẹ bầu và thai nhi khỏi các nguy hiểm do bức xạ điền từ phat ra từ các thiết bị điện quanh ta như thiết bị điện từ, thu phát sóng như WIFI, laptop, điện thoại di động, phát sóng 3g, bếp từ, lò vi sóng...
Váy bầu chống bức xạ thực ra có lớp vải may được dệt đặc biệt từ các sợi pha kim loại, tạo thành các lồng Faraday đặc biệt ôm lấy cơ thể người mẹ. Lớp vải này sẽ phản xạ lại mọi bức xạ điện từ xâm nhập vào người mẹ và em bé trong bụng.Trong trường hợp bắt buộc phải sử dụng máy tính, điện thoại cho công việc, bạn hãy bảo vệ vùng bụng mình các Váy chống bức xạ điện từ.

Váy chống bức xạ dành cho bà bầu

Quần lót chống bức xạ dành cho phụ nữ mang thai

Lựa chọn đồ màu đen

Nhiều bà bầu cố tình chọn màu tối, màu đen cho trang phục váy bầu vì màu đen sẽ giúp trông thon gọn. Nhưng bạn cần tránh vì màu đen sẽ hấp thụ bức xạ nhiệt, làm cho bạn bị nóng bức hơn, nhất là trong mùa hè. Nên chọn các bộ váy màu tươi, sẽ mát mẻ hơn nhiều.
chon-quan-ao-cho-ba-bau

Khi nào nên mặc quần áo bà bầu?

Trong 3 tháng đầu mang thai, bụng bầu chưa phát triển nhiều và bạn có thể mặc quần áo bình thường.
Từ cuối tháng thứ 3 đầu tháng thứ 4, bạn đã phải chuẩn bị sẵn sàng cho mình những bộ đồ bầu. Bạn không nên mua sắm quá nhiều quần áo khi bầu bí.
Cách mua đồ khoa học nhất là nên phân chia từng giai đoạn để mua sắm như giai đoạn 2 từ tháng tứ 3-6 và giai đoạn cuối từ tháng thứ 6-8.
Đoạc thêm bài :

® 2014 Kibbet Shop
Tel: 0989.55.22.33
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 43 – Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: Aochongbucxa@gmail.com
Website: AoChongBucXa.vn

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » TIN TỨC » Bí quyết chọn quần áo cho bà bầu