Sóng Wifi có hại không khi nó có khả năng xuyên tường

Những kết quả thực nghiệm trên cơ thể con người đã chỉ ra Sóng WIFI có hại không, hại như thế nào. Kết quả là Năm 2011, Cơ quan Nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) xếp loại WiFi là "có thể gây ung thư cho con người"

Sóng Wifi có hại không khi nó xuyên qua được cơ thể

Sau rất nhiều thực nghiệm, các nhà Khoa học đã chỉ ra những nguy cơ sau:

Sóng Wifi làm tăng 40% nguy cơ u não, u thần kinh đệm ác tính.

Qua thu thập số liệu Tại pháp cho thấy có khoảng 50 người làm việc trong thư viện ở Paris cảm thấy nhức đầu chóng mặt thường xuyên. Và họ đã tìm ra 1 lý do đó là những thiết bị phát sóng Wifi liên tục 24/24.

Xác nhận về việc này, ngày 31.05.2011 cơ quan nghiên cứu Ung thư Quốc tế IARC đã công bố:

Sóng WIFI di động hoạt động liên tục sẽ làm tăng tới 40% nguy cơ mắc các bệnh như u não ác tính, u thần kinh đệm.

wifi-co-hai-hon-chung-ta-nghi
wifi có hại hơn chúng ta nghĩ

Sóng Wifi gia tăng các vấn đề về chóng mặt, thần kinh và tim mạch

Theo Canadian Presscho biết nhóm phụ huynh ở Ontario, Canada đang yêu cầu các trường tiểu học ngắt mạng Wi-Fi, vì nghi ngờ chúng gây ra bệnh tật cho con cái họ.

Rodney Palmer cho biết lũ trẻ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bất thường về sức khỏe “Sáu tháng trước bọn trẻ xuất hiện vấn đề đau đầu, chóng mặt, triệu chứng về bệnh tim và thần kinh". Và những triệu chứng biến mất trong những ngày cuối tuần khi không tới trường.
 
14 trường học ở Ontario đã được báo cáo về những tác hại như mất trí nhớ, không tập trung, mất ngủ ở học sinh kể từ khi các trường này sử dụng Wi-Fi trên toàn khuôn viên trường.

Hội cha mẹ học sinh cho nguyên nhân chính là tác hại của sóng WIFI lên trí não trẻ. Kết quả đo cho thấy cường độ bức xạ sóng WIFI trong nhà trẻ cao gấp 4 lần trạm phát sóng điện thoại.
Susan Clarke, cựu Cố vấn nghiên cứu thuộc trường Y tế công - Đại học Harvard cho biết: Wi-Fi thực sự gây ra các triệu chứng thần kinh và tim mạch.
Theo bà, Wi-Fi tương tự như lò vi sóng và có thể gây ra những triệu chứng về thần kinh và tim mạch. Và nguy hiểm hơn là não trẻ em hấp thụ nhiều bức xạ điện từ hơn người lớn. Nguyên nhân là do hộp sọ của chúng mỏng hơn.
 
song-wifi-gay-vo-sinh

T.J. Goertz, phát ngôn Ủy ban trường học Toronto cho biết cơ quan đang tiến hành điều tra sự việc. Trường Đại học Lakehead đã hạn chế tối đa sử dụng Wi-Fi và cố gắng thay thế hết bằng mạng có dây. (theo VnEconomy)

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tác hại của sóng điện từ » Sóng Wifi có hại không khi nó có khả năng xuyên tường