Sóng Wifi có hại cho thai nhi không

"Sóng Wifi có hại cho thai nhi không" đã trở thành mối lo ngại cho các bà bầu vì Wifi bây giờ tràn ngập quanh chúng ta từ nơi làm việc, đến phòng ngủ, phòng khách...

Sóng Wifi có hại cho thai nhi như thế nào

Theo GS Henshaw, ng bảo trợ cho Quỹ Ung thư trẻ em, cho biết: "Môi trường nhiều từ tính sẽ khiến việc sản xuất melatonin (tác dụng bảo vệ não bộ thai nhi) bị đình trệ, gây nguy cơ u não cho thai nhi cao gấp 2 lần".

Để thực nghiệm các nhà khoa học đã lấy mẫu tinh trùng đặt trong 2 lọ.
  • Một lọ đặt gần máy tính đang bắt sóng Wi-Fi liên tục trong 4 giờ,
  • Lọ kia không đặt gần chiếc laptop bắt sóng WiFi nào.
Sau 4h tiến hành kết quả là:
25% số tinh trùng bị chết trong lọ đặt gần laptop có kết nối Wi-Fi đã bị chết,
1 phần trong số đó đã bị thay đổi trong cấu trúc mã di truyền.
Bức xạ WIFI chính là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi trong bụng. Hệ thần kinh, hệ tim mạch là chịu ảnh hưởng lớn nhất.

Vậy Wifi có hại cho thai nhi trong từng giai đoạn như nào:

Sau đây là những nguy cơ có thể xảy ra, nguy cơ này phụ thuộc vào việc chúng ta có thường xuyên ngồi gần với bộ phát Wifi, với máy tính, điện thoại kết nối wifi ko. Càng ngồi gần, đặc biệt nằm ngủ gần thì nguy cơ này càng cao.

- Thời kỳ đầu mang thai - 3 tháng,

mầm thai mới hình thành và phát triển khi này thai nhi rất bé và yếu. Sóng wifi có thể bị tổn thương nghiêm trọng khi tiếp xúc với những nguồn bức xạ mạnh. Nguy cơ nguy hiểm nhất cho bé là có thể bị dị tật hoặc có thể bị sảy thai.

- Giai đoạn mang thai tháng 4-5,

đây là thời kỳ hình thành và phát triển hệ tim mạch và thần kinh cho bé. Bức xạ wifi khi này ko còn khả năng gây sảy thai nhưng với cường độ đủ mạnh, chúng có thể gây dị tật cho thai nhi. Chúng tấn công vào sự phát triển của Não, hệ thần kinh.

- Ở tháng 6-10,

thời kỳ này là giai đoạn phát triển quan trọng của thai nhi, bé bắt đầu có phản xạ thần kinh và bức xạ điện từ khi này có thể làm rối loạn sự phát triển của bé, bé sẽ yếu hơn và nghiêm trọng hơn nữa là gây ra các bệnh tật bẩm sinh sau này.
anh-huong-buc-xa-dien-tu

Trẻ em là hy vọng và TƯƠNG LAI của chúng ta, Vì sức khỏe của bé, tại sao chúng ta ko cố gắng chọn cái Tốt nhất có thể?
Ko phải tự nhiên số trẻ gặp vấn đề tự kỷ, trầm cảm, tăng động ngày càng tăng cao. Đó là chất lượng môi trường sống của chúng ta ngày càng ô nhiểm, kể cả ô nhiễm wifi.


Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Tác hại của sóng điện từ » Sóng Wifi có hại cho thai nhi không