Tác dụng của áo chống bức xạ

tac-dung-ao-chong-buc-xa
Tác dụng của áo chống bức xạ ngăn chặn bức xạ điện thoại, bức xạ máy tính. Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tránh các vô sinh, yếu sinh lý. Bảo vệ phụ nữ mang thai, phòng chống dị tật thai nhi, phát triển trí não của bé.

tac-dung-ao-chong-buc-xa
Tác dụng của áo chống bức xạ Joyncleon cho bạn sự đảm bảo về sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

J&C sử dụng công nghệ Deep-sea Tech công nghệ Nano tiên tiến, cùng trang thiết bị dệt mật độ cao của Đức Nhật để đảm bảo mỗi sản phẩm của J&C sẽ mang lại cho bạn những gì tốt đẹp nhất.

Tác dụng chặn sóng điện từ

Theo trung tâm kiểm tra đo lường quốc tế tại Thượng Hải, sau khi tiến hành đo đạc thì tại dải 10~10,000 MHz, hiệu quả chặn sóng bức xạ đạt tới 99,999%. Như vậy mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm là áo chống bức xạ sẽ tạo cho em bé 1 môi trường ko bức xạ để bé phát triển khỏe mạnh.

Tác dụng về mặt Tâm lý

Khi mặc áo chống bức xạ mẹ bầu sẽ ko còn lo lắng về ảnh hưởng của sóng điện thoại, sóng 3G, Wifi hay các bức xạ từ các thiết bị điện lên bé và chính bản thân hệ thần kinh của người mẹ. Tâm lý thoải mái sẽ giúp mẹ vui vẻ và rất có lợi cho sự phát triển của hệ tim mạch và thần kinh của bé.

Tác dụng về mặt Sinh lý

Sản phẩm áo chống bức xạ có thể bảo vệ cơ quan sinh sản của cả Nam và Nữ (tử cung, cơ quan sinh dục,  tinh trùng..) khỏi tác hại của sóng điện từ. 1 tinh trùng khỏe mạnh, 1 trứng khỏe mạnh sẽ là nền tảng để bé sau này khỏe mạnh.
Tác dụng chống bức xạ ngăn chặn bức xạ điện thoại, bức xạ máy tính. Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tránh các vô sinh, yếu sinh lý. Bảo vệ phụ nữ mang thai, phòng chống dị tật thai nhi, phát triển trí não của bé.

Tính thời trang, thẩm mỹ

Quần áo chống bức xạ được thiết kế như những sản phẩm thời trang thông thường, nhưng cũng tinh tế loại bỏ đi những kiểu dáng thùng thình truyền thống. Thay vào đó là kết hợp các yếu tốt thon gọn, giảm thiểu chi tiết phức tạp để mang lại cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng. Vì vậy áo chống bức xạ có thể theo bạn đến công ty, công việc, đi chơi và kể cả lúc ở nhà, đi ngủ, cũng hoàn toàn thoải mái và phù hợp.

Để tìm hiểu thêm về tác hại của bức xạ điện từ lên bé, bạn xem thêm tại đây:

Bức xạ điện từ ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi:
® 2014 Kibbet Shop
Tel: 0989.55.22.33
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 43 – Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: Aochongbucxa@gmail.com
Website: AoChongBucXa.vn

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Giới thiệu » Tác dụng của áo chống bức xạ